Về chúng tôi

VQS.VN (Viet Quality Software) là website trực thuộc Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Chất lượng Việt (Viet Quality). Hiện nay, với sự bùng nổ phát triển công nghệ trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trên nền tảng công nghệ thông tin như hiện nay. VQS.VN nắm bắt cơ hội, ứng dụng công nghệ hiện đại, thông minh, xu hướng công nghệ mới đã và đang đưa ra các giải pháp công nghệ truy xuất nguồn sản phẩm, đồng thời hoàn thiện xây dựng các ứng dụng giúp doanh nghiệp có thể minh bạch được thông tin của sản phẩm đến người tiêu dùng thông qua hệ thống quản lý thông tin hàng hóa.

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC

VQS.VN luôn đặt sứ mệnh phục vụ khách hàng là trên hết gắn liền với phương châm làm việc:

"Chuyên nghiệp

Tận tụy

Đồng hành cùng khách hàng

Đảm bảo chất lượng"

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

Tầm nhìn

VQS.VN đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty được tôn trọng hàng đầu tại Việt Nam thuộc lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ liên quan đến truy xuất nguồn gốc hàng hóa.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác kinh doanh chinh là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của VQS.VN.

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, VQS.VN còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân đều có thể tự hào khi làm việc tại VQS.VN.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của VQS.VN là đem lại những giải pháp công nghệ trong sản xuất chế biến và một dịch vụ truy xuất nguồn gốc tốt nhất nhằm đáp ứng những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được những mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.

Chúng tôi đánh giá sự thành công của mình dựa trên cơ sở thành công của khách hàng. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, giải pháp hiệu quả, xây dựng ứng dụng thông minh và giá thành hợp lý.

LĨNH VỰC KINH DOANH

Với quyết tâm trở thành một doanh nghiệp phát triển thần tốc nhưng có cơ sở bền vững, VQS.VN đã đầu tư mạnh cho nghiên cứu phát triển, hoàn thiện từng ứng dụng, sản phẩm và dịch vụ của mình. Và hiện tại, lĩnh vực kinh doanh cũng như hoạt động của chúng tôi tập trung trong lĩnh vực giải pháp công nghệ:

backtop