Chính sách chất lượng

VQS.VN cam kết cung cấp các sản phẩm, giải pháp công nghệ và dịch vụ truy xuất hoàn thiện, đảm bảo chất lượng tốt nhất, thường xuyên cải tiến để luôn thỏa mãn sự mong đợi của khách hàng.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG CỦA VQS.VN

Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, lãnh đạo công ty đã đề ra và đưa vào thực hiện theo 4 mục tiêu chính:

Chinh sach chat luong

  1.  Chuyên nghiệp: mỗi một nhân viên của VQS.VN đều tự xây dựng cho mình một phong cách làm việc chuyên nghiệp, làm việc có kế hoạch, có tinh thần trách nhiệm, chuyên tâm đối với công việc, không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức chuyên môn, độc lập, tử chủ và có tinh thần hợp tác trong công việc. Và đặc biệt là biết cách giao tiếp ứng xử có văn hóa nơi công sở và khách hàng.
  2. Tận tụy: Mỗi một dự án các cá nhân của từng bộ phận đều làm việc tận tụy, hết lòng hết sức với trách nhiệm, không nề gian khổ, đặt bản thân mình vào vị trí của khách hàng để hiểu rỏ được nhu cầu của khách hàng mà từ đó đưa ra những giải pháp hiệu quả, tư vấn, cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng.
  3. Đồng hành cùng khách hàng: Không chỉ mong muốn trở thành doanh nghiệp phát triển hàng đầu tại Việt Nam mà VQS.VN chúng tôi còn muốn trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng trong mọi công việc dù bất cứ lúc nào, ở đâu. Chính vì vậy, mọi thắc mắc và băn khoăn của khách hàng về dịch vụ, sẽ đều được VQS.VN giải quyết. Dịch vụ bảo hành, chế độ hậu mãi của VQS.VN sẽ luôn khiến khách hàng hài lòng.
  4. Đảm bảo chất lượng: là chính sách cốt lõi của VQS.VN, xây dựng chất lượng dịch vụ sao cho phải có đủ độ tin cậy làm thỏa mãn khách hàng và chiếm được lòng tin của họ kể từ trước khi sử dụng, trong khi sử dụng và giai đoạn nào đó sau khi sử dụng các giải pháp và dịch vụ của VQS.VN. 

Bài viết liên quan

backtop